xuyên lục địa - xuyên thế giới - kết nối bạn bè


 
Trang ChínhCalendarTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập


Stardock DesktopX – Tô điểm thêm cho Desktop Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Thu 09 Jul 2009, 21:38
avatar
[...My Name Is...]
Scientist

Founder Founder
Nhấn Vào Đây Để Thông Tin
 

Bài gửiTiêu đề: Stardock DesktopX – Tô điểm thêm cho Desktop

Nguồn:http://xuyenlucdia.forumotion.com/t1037-topic

Tiêu đề:Stardock DesktopX – Tô điểm thêm cho Desktop

[X]uyenlucdia [F]orum - Where Friends ConnectDesktopX là 1 chương trình mang tính cách mạng được làm để hỗ trợ người dùng và thêm vào những nội dung mới trên nền desktop Window của họ. Microsoft Windows mặc định hỗ trợ việc tạo mới các icon trên desktop. Với DesktopX, người dùng có thể thêm vào các công cụ desktop, “widget” hay thậm chí làm mới hoàn toàn 1 cái desktop khác.

DesktopX đã được thiết kế lại để tách rời với các yếu tố của các chương trình từ các phần nội dung tạo ra. Bây giờ ngừơi dùng đã có thể dùng DesktopX dể tạo ra 1 chương trình mà ko cần tương tác với môi trường phát triển mạnh mẽ của DesktopX. Môi trường phát triển của DesktopX cho phép ngừi dùng tạo và sửa đổi các dối tượng DesktopX. Những đối tượng này tồn tại trong desktop của WIndow và có thể kết hợp với nhau để tạo hầu như bất cứ thứ gì. Người dùng có thể đưa sản phẩm của họ ra ngoài như 1 ứng dụng nhỏ gọi là “widgets” hay xuất khẩu chúng như 1 sản phẩm desktop mới để thay thế desktop “Explorer” truyền thống.


DesktopX là tiện ích desktop được thiết kế nhằm cho phép người dùng xây dựng các màn hình desktop, các tiện ích nhỏ widget và gadget của chính mình.

Các đối tượng – DesktopX hỗ trợ các đối tượng desktop. Các đối tượng có thể là các tài liệu động hay chỉ là các hình ảnh đơn thuần. Các đối tượng này có thể chạy như một phần của môi trường DesktopX. Các widget cũng có thể được nhập dưới dạng các đối tượng và chạy như một phần của một môi trường duy nhất (giúp tiết kiệm bộ nhớ).

Widgets – các đối tượng DesktopX có thể được xuất ra thành các ứng dụng nhỏ gọn gọi là widget. Các widget tương tự như các đối tượng ngoại trừ việc chúng là những chương trình thực sự (.exe) chạy trong vùng bộ nhớ riêng. Các widget không yêu cầu phải chạy DesktopX mới có thể dùng được nhưng cần có DesktopX dể cài đặt.

Các giao diện chủ dề desktop – DesktopX còn có thể xây dựng toàn bộ các desktop cho phép bảo mật (các kiosk, các hệ thống OEM, các trải nghiệm desktop tùy biến,…).

Gadgets – Với người dùng phiên bản DesktopX Pro các widget DesktopX cũng có thể được xuất dưới dạng các chương trình độc lập (.exe) gọi là gadget mà không đòi hỏi thêm các tập tin phụ hay các tập tin thời gian chạy khi cài đặt. Bạn có thể gửi các gadget cho bất kì người dùng Windows XP hay 2000 nào.

(file .rar, dung lượng 26.59 MB)


Bài viết này của Scientist. Nếu thấy hay thì nhấn "Cộng" cho Scientist nhá ^^

Thông điệp:

****************Hãy cùng chia sẻ với bạn bè bằng cách ****************


Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!Xem lý lịch thành viên http://xuyenlucdia.forumvi.com

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang

Stardock DesktopX – Tô điểm thêm cho Desktop

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 1 trang
* Viết tiếng Việt có dấu, là tôn trọng người đọc.
* Chia sẻ bài sưu tầm có ghi rõ nguồn, là tôn trọng người viết.
* Thực hiện những điều trên, là tôn trọng chính mình.
-Nếu chèn smilies có vấnđề thì bấm A/a trên phải khung viết bài
Permissions in this forum: Bạn không có quyền trả lời bài viết
xuyên lục địa - xuyên thế giới - kết nối bạn bè :: (`'•.(`'•.Thế giới công nghệ.•'´).•'´) :: Dành cho Computer :: Software :: Desktop Enhancement -